Sáng ngày 9/7/2020, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà diễn ra lễ bế mạc "Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020"

Hội trường diễn ra lễ bế mạc "Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020"
Về tham dự có lãnh đạo đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trung tâm chính trị huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí là chính trị viên của Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn, trường học...

Công tác giảng dạy chính trị 6 tháng đầu năm 2020 của lực lượng vũ trang huyện đã gặp không ít khó khăn do dịch Covid-19 làm chậm kế hoạch giáo dục chính trị so với mọi năm. Song Đảng uỷ, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Đối với Lực lượng Thường trực: 85,5% khá, giỏi; lực lượng Dân quân tự vệ (cụm 1 và cụm 2): 81,4% khá, giỏi.

Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà thông qua Báo cáo rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị 6 tháng đầu năm 2020

Qua hơn 1 ngày tổ chức Hội thi, sau khi kết thúc các phần thi, Ban giám khảo đã có nhận xét khá chi tiết về kết quả thi của từng thí sinh.

Các thí sinh đã có nhiều nỗ lực, chuẩn bị giáo án chu đáo và tập trung ôn luyện kĩ, nhiều thí sinh đã vận dụng linh hoạt giữa tài liệu và thực tiễn, làm sáng tỏ nhiều vấn đề quan trọng trong bài giảng. Đa số các thí sinh có trình độ, khả năng sự phạm tốt, 100% thí sinh sử dụng trình chiếu slide thành thạo.

Thiếu tá Dương Đình Quỳnh - Ban Chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện báo cáo kết quả hội thi

Ban tổ chức, Ban giám khảo và bộ phận giúp việc đã làm việc trách nhiệm, công tâm, khẩn trương, nghiêm túc để lựa chọn ra 2 giải nhất thực sự xuất sắc vượt qua các vòng thi: đồng chí Hoàng Việt Hùng - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã Thạch Đài (Lực lượng Dân quân tự vệ), Thiếu tá Dương Đình Quỳnh - Ban Chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà (Lực lượng Thường trực).

Thượng tá Lê Nguyên Dũng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà đánh giá cao các thí sinh đã giành được kết quả cao tại hội thi lần này.

Sau hội thi lần này, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những hạt nhân tiêu biểu để thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập tham gia Hội thi do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh sắp tới.

Thượng tá Lê Nguyên Dũng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà tiến hành trao thưởng cho 6 chính trị viên thuộc Ban chỉ huy quân sự các đơn vị đã xuất sắc giành giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.
Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà tiến hành trao bằng khen cho 3 cá nhân của Lực lượng Thường trực thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện đã xuất sắc giành giải, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.552.820