Chiều ngày 9/7/2020, Công an huyện Thạch Hà phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà tổ chức tổng kết cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đại biểu tham dự và trao thưởng tại Lễ tổng kết

Cuộc thi do Công an huyện Thạch Hà phối hợp với BTV Huyện Đoàn Thạch Hà tổ chức, sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự tham gia sôi nổi từ các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hơn 7.000 bài dự thi, trong đó, nhiều bài dự thi được đầu tư cả về nội dung và hình ảnh minh họa, thể hiện rõ nét chặng đường lịch sử vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Nhiều tác phẩm dự thi có sự đầu tư cả về nội dung, hình thức

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 5 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia cuộc thi

Ngay sau Lễ tổng kết cuộc thi, Công an huyện Thạch Hà phối hợp với BTV Huyện đoàn Thạch Hà đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày Hội bảo vệ an ninh tổ quốc”

BTC thông qua thể lệ cuộc thi trực tuyến