Khép lại một năm học quá nhiều khó khăn, thầy và trò trường THCS Phan Huy Chú, huyện Thạch Hà luôn bám trường, bám lớp để gồng mình cùng cả hệ thống chính trị chiến thắng đại dịch Covid-19; thi đua dạy tốt - học tốt và gặt hái được nhiều thành tích đáng biểu dương.

Sáng 02/7/2020, trường THCS Phan Huy Chú tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng và lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện đã về động viên và trao thưởng cho các em.

Cô giáo Nguyễn Hải Yến - Phó hiệu trưởng trường THCS Phan Huy Chú khai mạc.

39 em đạt học sinh giỏi trong kỳ thi Toán IMAS cấp tỉnh, trong đó em Nguyễn Đức Trường - lớp 7D giành Huy chương Đồng môn Toán Tiếng Anh; 38 học sinh giỏi cấp tỉnh; 94 em giỏi huyện; 45 học sinh giỏi Văn-Toán-Anh; 02 em học sinh giỏi cấp tỉnh cuộc thi sáng tạo KHKT; 02 em đạt giải Đại sứ văn hóa đọc, trong đó em Phan Nguyễn Linh Trang - lớp 8B đạt giải Nhất tham gia dự thi Quốc gia. Nhiều CBGVNV là những tấm gương điển hình về tự học và sáng tạo.

Cô giáo Nguyễn Phương Thanh - Phó hiệu trưởng trường THCS Phan Huy Chú thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Tại lễ tổng kết năm học 2019-2020, nhà trường đã khen thưởng, biểu dương những học sinh xuất sắc về học tập và rèn luyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng trao thưởng cho em Nguyễn Đức Trường - lớp 7D giành Huy chương Đồng môn Toán Tiếng Anh.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, Thị trấn Thạch Hà trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi tỉnh.

Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Phan Huy và đại diện Hội cha mẹ học sinh trao giải nhất cấp huyện.

BGH nhà trường trao tặng cho 21 học sinh đam mê phong trào đọc sách.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ AMA Hà Tĩnh trao học bổng cho học sinh.

Em Nguyễn Quốc Anh - lớp 9H đại diện cho khối lớp 9 phát biểu tri ân thầy, cô.

Nhà trường bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với những học sinh đam mê đọc sách.

Nhà trường đề nghị mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa vì mục tiêu chung “Xây dựng trường THCS Phan Huy Chú thành đơn vị tiên tiến, lá cờ đầu của bậc THCS huyện nhà”./.

Thống kê: 2.553.846