📣Thạch Hà hoàn thành và vượt chỉ tiêu cài đặt ứng dụng i-HaTinh!

xã Thạch Hà đã chính thức hoàn thành và vượt chỉ tiêu tối thiểu 30% người dân từ 18 tuổi trở lên cài đặt ứng dụng i-HaTinh theo kế hoạch của tỉnh.

📊 Tính đến 17h00 ngày 09/7/2026:
🏆 Xã Thạch Hà
✅ Dân số từ 18 tuổi trở lên: 22.178 người
✅ Chỉ tiêu: 6.653 lượt cài đặt
✅ Thực hiện: 6.732 lượt cài đặt
🎯 Vượt 79 lượt, đạt 30,35%
🌟 Kết quả này là minh chứng cho sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, đoàn viên, lực lượng công an, tổ chuyển đổi số cộng đồng và sự đồng hành, hưởng ứng tích cực của người dân.
🚀 Mỗi tài khoản i-HaTinh được kích hoạt là thêm một người dân được kết nối với chính quyền số, tiếp cận các dịch vụ số thuận tiện và tham gia xây dựng chính quyền phục vụ thông qua việc gửi phản ánh, góp ý mọi lúc, mọi nơi.
-----
“i-HaTinh phục vụ nhân dân và doanh nghiệp tốt hơn qua môi trường số”

Bình luận bài viết

Chưa có bình luận nào.

Xem nhiều nhất

Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân - Nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong kỷ nguyên số

Trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia đang diễn ra mạnh mẽ, dữ liệu cá nhân đã trở thành một loại tài sản đặc biệt quan trọng, gắn liền với mọi hoạt động của mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Từ các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại đến dữ liệu tài chính, y tế, sinh trắc học, vị trí, hình ảnh hay thông tin trên môi trường mạng đều có giá trị rất lớn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, tình trạng thu thập, sử dụng, mua bán, chia sẻ trái phép dữ liệu cá nhân cũng diễn biến ngày càng phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. 22/07/2026