Qua các nội dung được thông tin tại hội nghị đã giúp các đồng chí báo cáo viên nắm bắt kịp thời tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước hiện nay để định hướng và triển khai công tác tuyên giáo tại địa phương, đơn vị trong thời gian tới.

Chiều nay (27/9), Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo, báo cáo viên năm 2024.

Dự chương trình có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, ở huyện có đồng chí Lê Văn Sơn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao đổi tại chương trình tập huấn.

Trong buổi, hơn 100 báo cáo viên Huyện uỷ, bí thư và báo cáo viên các đảng uỷ, chi uỷ, chi bộ trực thuộc, dư luận viên cấp huyện,...đã được các đồng chí báo cáo viên trung ương, lãnh đạo các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng; nắm bắt dư luận, định hướng tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó là nội dung Thông báo Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII và học tập, quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, kết luận của Trung ương, của tỉnh, của huyện ban hành trong quý III/2024.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.577.236