Sáng nay 22/9, huyện Thạch Hà tổ chức Lễ trao thưởng thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm cho tập thể Công an huyện Thạch Hà và các cá nhân.

Tham dự có Đại tá Phạm Thanh Phương PGĐ Công an tỉnh, về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện, Nguyễn Văn Khoa PBT Huyện ủy, CT UBND huyện, Đồng Xuân Vân UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện, Nguyễn Bá Hà UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện.

Công an huyện Thạch Hà vừa phá thành công chuyên án lừa đảo, làm giả và sử dụng các tài liệu giả của cơ quan, tổ chức để buôn bán điện thoại di động giả của các hãng IPhone, Sam Sung, Oppo. Quá trình điều tra, Công an huyện Thạch Hà đã bắt 07 đối tượng, thu giữ 01 máy in hoá đơn, hơn 100 hoá đơn giả, hơn 6.000 di động giả các loại, tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ các hành vi và đối tượng có liên quan.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an huyện Thạch Hà

Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng Công an huyện Thạch Hà với thành tích đạt được và đã phá thành công chuyên án sau hơn 9 tháng điều tra, làm rõ

Tại buổi Lễ, Công an tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà đã khen thưởng cho tập thể Công an huyện Thạch Hà, trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 8 cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc, phá thành công chuyên án, chúc mừng chiến công mà cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

8 cá nhân có thành tích xuất sắc phá thành công chuyên án được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện

PBT Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng phát biểu chúc mừng những chiến công xuất sắc mà cán bộ, chiễn sỹ Công an huyện Thạch Hà đạt được trong phá thành công chuyên án làm giả giấy tờ, buôn bán điện thoại giả các hãng

Thượng tá Đặng Quốc Thiện cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà đối với cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Trung tâm VHTT Thạch Hà