Sáng ngày 26/9, UBND Thị trấn Thạch Hà phối hợp với Phòng Tư pháp, Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024.

Các đại biểu tham dự.

Tại lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ, công chức; trưởng các ngành, đoàn thể Thị trấn Thạch Hà và cán bộ cốt cán, các thành viên tổ hòa giải 15 tổ dân phố trên địa bàn đã được truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi về: Luật Đất đai năm 2024, Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2024 và nhiệm vụ hòa giải tại cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lý - Chuyên viên Phòng TN&MT huyện trao đổi về Luật Đất đai năm 2024.

Đồng chí Trần Thị Hồng Thắm - Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện trao đổi về công tác hòa giải và Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2024.

Qua buổi tập huấn đã góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải và kiến thức pháp luật cho đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở, tuyên truyền viên pháp luật nhằm thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác PBGDPL và hòa giải ở cơ sở. Qua đó, góp phần giữ ANTT, thắt chặt tình làng nghĩa xóm, tình đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái trong cộng đồng dân cư tại địa phương./.

Thống kê: 2.547.945