Chiều nay (21/9), đồng chí Nguyễn Văn Sáu PCT UBND huyện và Đoàn công tác của BTV Huyện ủy phân công chỉ đạo xã Thạch Văn đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị trước ngày lấy ý kiến cử tri các xã sáp nhập vào Thành phố Hà Tĩnh.

Công tác chuẩn bị địa điểm lấy ý kiến cử tri các xã sáp nhập vào Thành phố Hà Tĩnh tại xã Thạch Văn đã cơ bản hoàn thành

Kiểm tra tại 5 điểm lấy phiếu cử tri, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành. Không khí nhộn nhịp, rộn ràng; các điều kiện như: băng rôn, khẩu hiệu, nơi đặt hòm phiếu, hướng dẫn bỏ phiếu, kiểm phiếu,... đều đảm bảo, ANTT được thắt chặt. Bên cạnh đó, mỗi điểm lấy phiếu đều có 1 thùng phiếu phụ để tổ đến trực tiếp cho các hộ gia đình già cả đi lại khó khăn nhằm đảm bảo cho tất cả cử tri trên địa bàn xã được thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong việc sáp nhập đơn vị hành chính giai đoạn 2023 - 2025.

Trung tâm VH- TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.547.945