Sau lễ phát động của huyện kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3, nhiều địa phương,thôn xóm, các tổ chức thiên nguyện nhân đạo,gia đình cá nhân hảo tâm trên địa bàn huyện Thạch Hà đã quyên góp ủng hộ tiền, hiện vật, nhu yếu phẩm để gửi tới đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Các xã Thạch Văn, Thạch Thắng tổ chức phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc thiệt hại do bão số 3

Trong những ngày qua nhiều chuyến hàng cứu trợ đã lăn bánh với một lượng lớn thực phẩm, thức ăn nước uống, thuốc chữa bệnh... đã được đưa đến các vùng bị ngập sâu... các tỉnh phía Bắc, góp phần giúp nhân dân trong thời điểm khó khăn này.

Ban tiếp nhận các thôn ở Thạch Văn, Hội thiện nguyện ở xã Thạch Thắng tiếp nhận nhu yếu phẩm chuyển đến nhân dân các tỉnh phía Bắc

Các địa phương đã thành lập ban tiếp nhận ủng hộ bão số 3 để đón nhận những tấm lòng hảo tâm đóng góp ủng hộ và sẽ cập nhật, chuyển số tiền lên Ban tiếp nhận huyện, kịp thời chuyển đến nhân dân vùng lũ.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.588.211