Chiều ngày 24/8 Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Thạch Thắng đã tổ chức tổng kết hoạt động đoàn đội hè năm 2024. Về dự có lãnh đạo cấp ủychính quyền, MTTQ, các đoàn thể cùng trên 250 thanh thiếu nhi và đông đảo Nhân dân trong xã.

Toàn cảnh lễ  tổng kết hoạt động đoàn đội hè năm 2024 xã Thạch Thắng

Dịp hè 2024, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Thạch Thắng đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, tạo khí thế sôi nổi trong tuổi trẻ, đó là: tập trung tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của quê hương đất nước. Giáo dục cho thanh thiếu nhi có lối sống đạo đức trong sáng, lành mạnh, có tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" "Uống nước nhớ nguồn"; Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Sinh hoạt nghi thức đội, vui chơi các trò chơi dân gian...

Từng chi đội thực hiện màn nghi thức đội

Duy trì và tổ chức tốt các hoạt động như: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tiên phong chuyển đổi số, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, cài đặt sổ sức khỏe điện tử, định danh điện tử,... tình nguyện trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, ra quân làm vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội, tuyên truyền phòng chống đuối nước, an toàn giao thông.

5 Chị đội thực hiện diễu hành nghi thức đội

Tại Lễ tổng kết, trên 250 thanh thiếu nhi đến từ 5 thôn trong xã cùng tham gia diễu hành, thi nghi thức đội, hát múa tập thể. Cũng tại lễ tổng kết Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Thạch Thắng đã trao giải bóng đá thiếu niên và trao giải đồng diễn nghi thức đội, ca múa hát tập thể cho các chi đội chi đoàn.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.588.527