Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2024, đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ và đoàn công tác số 10 đã đi thăm, tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, vợ liệt sỹ, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thạch Khê, Thạch Hải, Đỉnh Bàn.

Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Đình Nghị và đoàn công tác số 10 đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Thạch Khê

Trong đó, xã Đỉnh Bàn 10 gia đình, xã Thạch Khê 5 gia đình, xã Thạch Hải 5 gia đình. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và hiện vật.

Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Đình Nghị và đoàn công tác số 10 đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Đỉnh Bàn

Tại các gia đình, đồng chí Trần Đình Nghị cùng đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển đi lên.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.549.690