Sáng nay 15/7, đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND - UBND, phòng Lao động - Thương binh & Xã hội, phòng Nội vụ đã đến thăm và chúc mừng Hội cựu Thanh niên xung phong huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2024).

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Bá Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những thành tích và truyền thống vẻ vang 74 năm ra đời, phát triển và trưởng thành của Lực lượng TNXP Việt Nam, trong đó có lực lượng thanh niên xung phong huyện Thạch Hà. Các đồng chí đã cống hiến công sức, trí tuệ, máu xương và tuổi thanh xuân, góp phần cùng toàn quân, toàn dân làm nên những chiến công oanh liệt trong kháng chiến chống ngoại xâm, thống nhất Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền và xây dựng đất nước.

Hội TNXP huyện Thạch Hà hiện có hơn 700 hội viên, mặc dù các cựu TNXP đa phần tuổi đã cao, nhưng cán bộ, hội viên Hội cựu TNXP huyện Thạch Hà vẫn luôn nêu cao tấm gương mẫu mực, tích cực tham gia công tác xã hội, giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo; đoàn kết, chia sẻ trong những lúc khó khăn, cùng nhau xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn Hội Cựu TNXP huyện Thạch Hà sẽ tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Hội vững mạnh; động viên cựu TNXP phát huy truyền thống yêu nước, bản lĩnh vượt khó, gương mẫu chấp hành đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, đẩy mạnh các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội; quan tâm, giáo dục, động viên con cháu và thế hệ trẻ nối tiếp truyền thống vẻ vang của cha ông để xây dựng quê hương Thạch Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.883