Chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thạch Hà lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029; 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), trong 2 ngày 22 và 23/6, LĐLĐ huyện Thạch Hà phối hợp với Trung tâm VH-TT huyện tổ chức thành công tốt đẹp giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức, người lao động năm 2024, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện Sở VH-TT&DL. Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT Thường trực Huyện uỷ phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UVBTV: Lê Văn Sơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trần Đình Nghị - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Trần Danh Vinh - Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Phạm Nam Anh phát biểu khai mạc.

Tham gia giải đấu có 08 đội, gồm: Cơ quan Huyện ủy - Khối dân, Cơ quan Chính quyền huyện, khối Nội chính, khối Giáo dục, Trung tâm Y tế huyện, cụm Bắc Hà, cụm Tây Nam và cụm Bãi Ngang. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn những đội có thành tích xuất sắc vào bán kết và chung kết.

Đại diện Vận động viên tuyên thệ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Thạch Hà trao cờ lưu niệm cho các đội.

Hầu hết các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn.

Trận chung kết giữa khối Giáo dục gặp Trung tâm Y tế huyện cống hiến cho cổ động viên nhiều pha xử lý bóng hay, đẹp mắt.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình càng khích lệ tinh thần thi đấu của mỗi vận động viên.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện phát biểu bế mạc giải đấu.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội khối Giáo dục.

Giải nhì thuộc về Trung tâm Y tế huyện.

Khối Nội chính và cụm Bắc Hà đồng giải ba.

Chị Nguyễn Thị Hằng đội cụm Bắc Hà đạt giải cầu thủ tấn công xuất sắc nhất.

Giải nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế vui tươi, thoải mái, đồng thời tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt sự nghiệp của bản thân, chăm lo gia đình và cống hiến nhiều hơn cho xã hội./.

Thống kê: 2.550.019