Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với huyện Thạch Hà đầu tư nguồn vốn xây dựng trú sở Công an xã Đỉnh Bàn. Đây là đơn vị công an xã đầu tiên ở huyện Thạch Hà được xây dựng trú sở làm việc mới.

Công trình Trú sở làm việc cho Công an xã Đỉnh Bàn tại khu vực gần trung tâm hành chính xã.

Công trình được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 2000 m2, gần trung tâm hành chính xã Đỉnh Bàn gồm các hạng mục: Trú sở nhà 1 tầng và hệ thống sân bãi, khu vực trồng cây bóng mát, hệ thống hàng rào bao quanh. Công trình có tổng vốn đầu từ 4,5 tỷ đồng do Công an tỉnh làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần xây dựng số 3 Nghệ An đảm nhận thi công. Đến nay qua hơn 3 tháng đẩy nhanh tiến độ thi công, công trình trú sở Công an xã Đỉnh bàn đã đạt trên 90% khối lượng công việc. Dự kiến hoàn thành công trình này vào đầu tháng 7 năm 2024.

Hiện nay đơn vị thi công là Công ty Cổ phần xây dựng số 3 Nghệ An đang tập trung đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công trình Trú sở Công an xã Đỉnh Bàn theo đúng kế hoạch.

Được biết khi công trình này hoàn thành đưa vào sử dụng là trú sở thứ 20 mà Công an tỉnh đầu tư xây mới cho lực lượng Công an xã, thị trấn trong toàn tỉnh hoàn thành theo đúng kế hoạch. Đây là những nỗ lực cao Công an tỉnh Hà Tĩnh đã vận động, tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng, cải tạo trụ sở làm việc mới cho lực lượng Công an xã, thị trấn theo tinh thần Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.548.095