UBND huyện Thạch Hà vừa tổ chức phiên tiếp công dân định kỳ vào ngày 20/5/2024.

Các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân.

Tham dự có các đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện VP Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng, ngành UBND huyện.

Phiên tiếp công dân đã tiếp nhận ý kiến của công dân Hoàng Văn Cừ, thôn Liên Vinh, xã Thạch Đài đề nghị cấp 149m2 đất ở (đất ở trước năm 1980), thửa đất phía trước nhà ông Cừ hiện ở. Theo hồ sơ của Ban tiếp công dân huyện cung cấp, UBND huyện đã trả lời tại Văn bản số 1166/UBND-TNMT ngày 07/5/2024; theo đó ông Hoàng Văn Cừ không đủ điều kiện để cấp thửa đất trên.

Tại phiên tiếp công dân, đại diện các phòng, ngành, cơ quan chức năng đã báo cáo kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư, lộ trình giải quyết vụ việc của ông Hoàng Văn Cừ theo thẩm quyền, giải trình và làm rõ các nội dung công dân quan tâm.

Kết luận tại phiên tiếp công dân, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã chỉ đạo các phòng, ngành, đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, xử lý dứt điểm theo đúng thẩm quyền, thời hạn, trình tự và đúng quy định của pháp luật.

Trung tâm Văn hoá Truyền thông

Thống kê: 2.549.860