Đây là nhiệm vụ quan trọng, cần khẩn trương thực hiện UBND các xã cần tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời.

Để thực hiện tốt công tác quy hoạch, đảm bảo công khai, minh bạch, theo đúng trình tự, thủ tục, quy định của pháp luật hiện hành và Văn bản số 1311/SXD-QHKT9 ngày 26/4/2024 của Sở Xây dựng về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2045, Chủ tịch UBND huyện giao:

1. Chủ tịch UBND các xã: Thạch Hải, Đỉnh Bàn, Thạch Khê, Thạch Trị, Thạch Lạc, Tượng Sơn, Thạch Văn, Thạch Thắng, Thạch Đài, Thạch Hội, Tân Lâm Hương tiến hành lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư (có hồ sơ nhiệm vụ và mẫu phiếu lấy ý kiến gửi kèm); thời gian lấy ý kiến ít nhất là 15 ngày đối với cơ quan, 30 ngày đối với tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư; tổng hợp các ý kiến, phiếu ý kiến, biên bản xác nhận của UBND xã về thời gian bắt đầu lấy ý kiến, thời gian kết thúc lấy ý kiến gửi về UBND huyện (trực tiếp phòng Kinh tế và Hạ tầng) trước ngày 04/6/2024;

2. Phòng Kinh tế và Hạ tầng: Tổng hợp ý kiến để tham mưu UBND huyện báo cáo gửi Sở Xây dựng đúng thời gian quy định.

Tệp đính kèm

Thống kê: 2.588.204