lấy ý kiến thẩm định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khai thác mỏ đất san lấp đồi Lâm Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, của Công ty CP Vận tải và xây dựng 2/9 (lần 02)

Ngày 18/11/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được hồ sơ đề xuất dự án “Khai thác mỏ đất san lấp đồi Lâm Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh” của Công ty CP Vận tải và xây dựng 2/9 (Nhà đầu tư). Trên cơ sở ý kiến thẩm định của các đơn vị liên quan; ngày 19/12/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có Văn bản số 3743/SKHĐT-DNĐT đề nghị Nhà đầu tư giải trình, hoàn thiện hồ sơ đề xuất dự án; ngày 27/12/2023, có văn bản số 3841/SKHĐT-DNĐT thông báo dừng giải quyết hồ sơ đề xuất dự án nêu trên.

Ngày 17/10/2023, nhà đầu tư nộp lại hồ sơ đề xuất dự án (sau khi tiếp thu hoàn thiện) và giải trình các nội dung liên quan tại văn bản số 08/2023/CV-2/9; trong đó, có nhiều nội dung đã thay đổi so với đề xuất lần đầu, như: Công suất khai thác, thời hạn hoạt động dự án, tổng vốn đầu tư...

Để có cơ sở thẩm định, tham mưu UBND tỉnh xem xét chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trên; Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các sở, ngành, địa phương có tên trên, theo chức năng, nhiệm vụ được giao và căn cứ quy định pháp luật có liên quan tiếp tục cho ý kiến thẩm định

Thống kê: 2.548.087