Sau thời gian học tập các chuyên đề do Ban Tuyên giáo TW biên soạn, các vấn đề thời sự quan trọng trong nước và quốc tế, tình hình phát triển KT-XH tỉnh và huyện nhà, chiều ngày 24/4/2024, lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XXI năm 2024 tại Thạch Hà (Hà Tĩnh) do đồng chí Lê Văn Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dẫn đầu đã có chuyến trải nghiệm, nghiên cứu thực tế và dâng hương tưởng niệm ở Khu di tích Cố Tổng Bí thư Trần Phú và tham quan NTM xã Tùng Ảnh (Đức Thọ); Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc) và Khu lưu niệm anh Lý Tự Trọng, xã Việt Tiến (Thạch Hà).

Chương trình thiết thực này do Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Tại các địa chỉ đỏ, các thành viên trong đoàn kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc tới công lao đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước; cầu mong anh linh các bậc tiền nhân siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng; phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, nước nhà mạnh giàu, địa phương phát triển vững bền, mọi người bình an, mạnh khỏe; Đồng thời nguyện hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, rèn đức, luyện tài, áp dụng kiến thức đã tiếp thu, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Các thành viên trong đoàn dâng hương tưởng niệm ở Khu di tích Cố Tổng Bí thư Trần Phú (Đức Thọ).

Tham quan NTM xã Tùng Ảnh (Đức Thọ).

Dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc).

Dâng hương tại Khu lưu niệm anh Lý Tự Trọng, xã Việt Tiến (Thạch Hà).

Chuyến nghiên cứu thực tế rất ý nghĩa, bổ ích, giúp mỗi người hiểu biết sâu hơn về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của các bậc tiền nhân; lịch sử, truyền thống hào hùng của dân tộc ta; cảm nhận rõ nét công cuộc xây dựng NTM.

Đây là dịp để học viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó, tích lũy được những kiến thức quý giá qua khoá học, nhằm áp dụng phù hợp, hiệu quả vào thực tiễn cơ quan, đơn vị, địa phương mình./.

Thống kê: 2.551.289