Sáng 26/4/2024, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện Thạch Hà có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng - PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Lê Văn Sơn - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện các ban, phòng, ngành, đơn vị liên quan.

Tại hội nghị các báo cáo viên đã được cung cấp thông tin về các chuyên đề: Tổng quan tình hình Thế giới và định hướng Công tác bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Thân thế, sự phiệp và những đóng góp to lớn của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng; Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024; Hướng dẫn Quy trình phối hợp xử lý thông tin xấu độc, đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Hội nghị cũng chỉ ra một số khó khăn, tồn tại trong công tác tuyên giáo thời gian qua, đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả trong công tác tuyên giáo thời gian qua, mong muốn các cán bộ, chuyên viên, đội ngũ làm công tác tuyên giáo khắc phục mọi khó khăn, tồn tại, tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành tốt các mặt công tác, hoạt động, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh hơn, thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.622.337