Sáng ngày 05/4/2024, Chi bộ Văn hóa - Thống kê thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị, tư tưởng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”.

Đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện khai mạc buổi sinh hoạt.

Đồng chí Ngô Thị Thập - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện đặt vấn đề thảo luận, trong đó gợi ý tập trung sinh hoạt vào những nội dung quan trọng.

Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Phó trưởng phòng VH-TT huyện đánh giá những điều kiện trong quá trình lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc chuẩn bị để thành lập Đảng ta, điều kiện có tác dụng lớn nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Đảng viên Chi cục Thống kê huyện tham luận: "Những bước ngoặt vĩ đại của cách mạng giải phóng dân tộc và ý nghĩa của những bước ngoặt đó".

Đồng chí Hồ Văn Thông, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đánh giá về sự lãnh đạo của Đảng trong quá trình giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đào Tuấn Vũ, Chuyên viên Phòng VH-TT huyện phân tích những thành tựu to lớn và ý nghĩa lịch sử mà Đảng lãnh đạo trong công cuộc đổi mới của đất nước, liên hệ bản thân và gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Chuyên viên Phòng VH-TT tham luận nội dung: "Hiểu về khẳng định “Đảng của dân, do dân và vì dân”, là đảng viên cần làm gì nhằm góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh".

Đồng chí Phan Xuân Dũng, Chi bộ Văn hóa - Thống kê tham luận: "Những bước đổi mới của Đảng bộ tỉnh sau hơn 30 năm phát triển, những bước ngoặt đưa Hà Tĩnh được như hôm nay".

Thông qua đây, góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng CSVN trong toàn Đảng và xã hội, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng, mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền CNXH. Giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, tạo ra đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Gắn với việc sinh hoạt lịch sử ĐCSVN, mỗi người cùng nghiên cứu, học tập, giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng bộ tỉnh. Từ đó, tin tưởng hơn nữa vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, tiếp tục cố gắng, phấn đấu hết mình trong cộng việc và cuộc sống, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước thêm mạnh giàu./.

Thống kê: 2.552.042