Đoàn công tác của BTV Huyện uỷ Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị do đồng chí Trần Nhật Quang - TUV, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn vừa có chuyến thăm và làm việc tại huyện Thạch Hà về một số nội dung kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Vĩnh Linh.

Tiếp đoàn có các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt -TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Thắng - PBT TT Huyện uỷ, CT HĐND huyện; Nguyễn Văn Khoa - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện; cùng các đồng chí đại điện UVBTV, Văn phòng  Huyện uỷ, Huyện đoàn.Tại buổi làm việc, thay mặt cấp uỷ chính quyền 2 huyện, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà và đồng chí Trần Nhật Quang - Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Linh đã báo cáo nhanh về lịch sử, tình hình chính trị - kinh tế, văn hoá xã hội, QPAN của hai huyện. Trong đó nhấn mạnh những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới.

Năm 2024, huyện Vĩnh Linh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện và đồng chí Bí thư huyện uỷ Vĩnh Linh mong muốn trong thời gian tới huyện Thạch Hà đồng hành, góp ý về quá trình tổ chức, trao đổi kinh nghiệm để chương trình được trọn vẹn.

Các đồng chí trong đoàn đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Hà đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, bày tỏ lời cảm ơn trước sự đón tiếp nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà đã dành cho Đoàn và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, chúc cho huyện Thạch Hà ngày một phát triển, tình đoàn kết, gắn bó giữa hai huyện ngày càng thêm nồng ấm, thắm thiết.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Huyện uỷ  bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Huyện uỷ Vĩnh Linh, đồng thời khẳng định huyện Thạch Hà tiếp tục nỗ lực không ngừng vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị và tô đẹp thêm tình cảm giữa hai Huyện Thạch Hà - Vĩnh Linh ngày càng phát triển bền chặt, gắn bó keo sơn và gặt hái được nhiều thành quả mới.

Trước đó, đoàn đã có chuyến tham quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Thạch Đài

Thống kê: 2.552.122