Chiều ngày 25/3, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà do đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn và tuổi trẻ Thạch Hà nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, VP Huyện uỷ, VP HĐND-UBND.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Nguyệt đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhân ngày lễ, đồng thời, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của lực lượng thanh niên trong thời gian qua, đặc biệt đã cùng với huyện nhà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển KTXH, đảm bảo QPAN trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn tuổi trẻ Thạch Hà tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương người Đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên – Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng, xây dựng nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của quê hương Thạch Hà.

Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà do đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn.

Trong chiều nay, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã đến chúc mừng Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Cũng trong thời gian này, nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng Huyện đoàn và tuổi trẻ Thạch Hà nhân dịp kỷ niệm.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.551.066