Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn xã Thạch Long, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên mở rộng chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2024), 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chị Nguyễn Thị Khánh Hòa - Bí thư Đoàn xã Thạch Long khai mạc buổi lễ.

Các đại biểu tham dự.

Đại diện vận động viên tuyên thệ.

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ.

Giải diễn ra trong thời gian 01 ngày, quy tụ gần 100 VĐV đến từ 07 đội thuộc các thôn trên địa bàn. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có điểm số cao nhất vào những vòng tiếp theo.

Nhiều trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho BTC và khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các ĐVTN và là cơ hội để các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; tăng cường sức khỏe, tinh thần đoàn kết cao thượng, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, thực hiện tốt hơn công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu, nhi./.

Thống kê: 2.551.100