Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng nay 7/3 các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Thạch Hà.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của Hội phụ nữ các cấp vào thành tích chung của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn các cán bộ, hội viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, là cánh tay đắc lực đồng hành cùng cấp ủy chính quyền hoàn thành mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện cảm ơn cấp ủy chính quyền huyện đã quan tâm, tạo điều kiện để chị em phụ nữ có cơ hội rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành trong các phong trào, hoạt động, đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, bứt phá đưa phong trào, công tác hội ngày một đi lên, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện nhà xây dựng quê hương Thạch Hà ngày càng phát triển mạnh giàu trong chặng đường xây dựng huyện NTM nâng cao.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.553.146