Hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh, sáng nay (09/3), BTV Huyện đoàn phối hợp Đoàn TN, Hội liên hiệp TN Thị trấn Thạch Hà tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng.

Chương trình có sự tham dự chứng kiến của đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, lãnh đạo cấp uỷ và chính quyền Thị trấn.

Cụ thể, Đoàn TN, Hội LHTN Thị trấn đã tổ chức bàn giao công trình “Ngôi nhà xanh” tại TDP 10.

Ra quân hỗ trợ chỉnh trang hộ neo đơn tại TDP 15.

Cùng với đó, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã trao tặng TDP 5 10 chiếc thùng rác bảo vệ môi trường.

Đoàn thị trấn phối hợp BIDV trao mã qr thanh toán điện tử cho tiểu thương tại Chợ Cày.

Ngoài ra, BTV Huyện đoàn và các cơ sở đoàn trong toàn huyện cũng đã có các hoạt động sôi nổi trong Tháng Thanh niên năm 2024 như: hành hương về địa chỉ đỏ.

Giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp đảng.

Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo.

Xây dựng vườn ươm thanh niên.

Ra mắt mô hình cổng trường an toàn, tuyên truyền ký cam kết an toàn giao thông.

Tổ chức các giải thể thao…

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.255