Sáng nay 8/3, Đoàn xã Thạch Sơn phối hợp Đoàn Công an huyện tổ chức khánh thành công trình mái che cho gia đình ông Nguyễn Doãn Hà - thôn Tri Khê, xã Thạch Sơn.

Gia đình anh Nguyễn Doãn Hà có vợ là Lê Thị Nhân mất khả năng lao động do khuyết tật về mắt; 2 vợ chồng không có nghề nhiệp, không có thu nhập, gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Xác nhận thấy hoàn cảnh của anh chị, Đoàn xã Thạch Sơn và Đoàn Công an huyện đã hỗ trợ kinh phí và ngày công với diện tích mái che là 40m2, trị giá 15 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ xã nhà đối với quê hương, đất nước nhằm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), thiết thực hướng tới Đại hội Hội LHTN xã Thạch Sơn, Đại hội Hội LHTN các cấp.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.264