Sáng ngày 13/2/2024 (tức mồng 4 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), lễ mừng thọ - chúc thọ được các khu dân cư phối hợp với Chi hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức trang trọng cho các cụ độ tuổi từ 70 trở lên nhằm tỏ lòng thành kính, tôn vinh bậc cao niên.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy chung vui và tặng quà chúc thọ cụ Trần Thị Lục (100 tuổi) ở thôn Trung Tiến, xã Việt Tiến.

Chúc thọ cụ Lê Thị Hương (100 tuổi) ở thôn Ba Giang, xã Việt Tiến.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các cụ luôn sống vui, khỏe, sống đẹp, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo; phát huy “tuổi cao chí càng cao” tiếp tục đóng góp trí tuệ, vận động người thân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, hăng say lao động sản xuất để xây dựng quê hương thêm mạnh giàu./.

Thống kê: 2.553.708