Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch trao quà tết tại xã Thạch Thắng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 03/2/2024 Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà tiếp tục kết nối, tổ chức trao 136 suất quà, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng và vật phẩm cho 136 đối tượng diện nhiễm chất độc da cam, trẻ mồ côi, người khuyết tật của các xã Thạch Thắng, Tượng Sơn, Thị trấn Thạch Hà, Thạch Ngọc, Ngọc Sơn, Thạch Xuân.

Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch trao quà tết tại xã Thạch Đài.

Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, hạnh phúc.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.551.880