Chiều nay 03/2, Đoàn công tác số 3 của BTV Huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Bá Hà -UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách khó khăn, các đảng viên lão thành trên 70 năm tuổi Đảng nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Thạch Liên và Thạch Kênh

Đoàn đã đến dâng hương và tặng quà cho gia đình đồng chí Lê Hữu Viên - Nguyên Bí thư Huyện uỷ; tặng quà cho đảng viên Lê Thế Ứng - 75 năm tuổi Đảng, Lê Thái - 74 tuổi đảng, Chi bộ Chi Lưu, xã Thạch Kênh; đảng viên: Trần Văn Tuấn - 70 tuổi đảng, Chi bộ thôn Thọ, Nguyễn Hữu Thành - 71 tuổi đảng, Chi bộ thôn Ninh, xã Thạch Liên và 7 đối tượng gia đình chính sách, thương bệnh binh.

Dâng hương cho đồng chí Lê Hữu Viên - Nguyên Bí thư Huyện ủy

Tại các điểm đến, các thành viên Đoàn công tác số 3 đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những cống hiến của các liệt sỹ, thương bệnh binh, các gia đình chính sách và động viên các đảng viên cao tuổi sống vui sống khỏe. Các thành viên trong đoàn cũng đã gửi lời chúc Tết an lành, vui tươi tới các gia đình, mong muốn các thương bệnh binh nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu nỗ lực trong học tập, công tác để có nhiều đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.859