Tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều nay (04/02), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài và Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đoàn cử hành lễ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Nguyệt dâng lễ vật tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Núi Nài

Đoàn dâng hương do đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Vắn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV HU, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng đại diện các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn dâng hương đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp giải phóng, bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng.

Thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm và thắp hương các mộ liệt sĩ, Đoàn đã báo cáo một số thành tích nổi bật của huyện nhà trong năm qua đồng thời thay mặt Đảng, chính quyền, Nhân dân, lực lượng vũ trang toàn huyện nguyện hứa sẽ tiếp tục quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.792