Chiều nay 23/1, trường THCS Tô Hiến Thành tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề Happy New Year - Xuân Giáp Thìn 2024.

Đại diện phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà, lãnh đạo xã Lưu Vĩnh Sơn, các tổ chức, mạnh thường quân hỗ trợ các suất quà Tết cho học sinh trường THCS Tô Hiến Thành cùng Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh nhà trường tham dự hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ba đội chơi với 30 thành viên đã cùng nhau trải qua 4 phần thi bao gồm chào hỏi, hiểu biết, hùng biện và tài năng ( trình diễn thời trang). Ở mỗi phần thi các đội chơi đều đã thể hiện được tài năng, kiến thức, hiểu biết của mình trên nhiều lĩnh vực, hiểu rõ hơn về những phong tục, tập quán của quê hương, đất nước mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Chương trình văn nghệ đặc sắc, sôi động đến từ các khối lớp

Các thành viên trong đội đều thể hiện rất tốt kỹ năng nghe, nói tiếng anh ở cả 4 nội dung thi, đặc biệt là phần chào hỏi và hùng biện. Kết thúc các nội dung thi, đội Galaxy dành chiến thắng chung cuộc.

Các đội thể hiện tốt kỹ năng nói tiếng anh trong phần thi chào hỏi

Tại phần thi hiểu biết, đội Galaxy trả lời đúng được nhiều câu hỏi nhất, xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc tại hoạt động trải nghiệm

Phần trình diễn thời trang ấn tượng đến từ các bạn học sinh trường THCS Tô Hiến Thành

Để hoạt động trải nghiệm thêm phần sôi động, tạo hiệu ứng sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường, Ban tổ chức chương trình đã lồng ghép các câu hỏi dành cho khán giả ở các phần thi.

Ban giám hiệu nhà trường trao giải nhất cho đội Galaxy

Trao giải nhì cho đội Blue Sky

Và giải ba thuộc về đội shooting stars

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích làm phong phú thêm các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tạo diễn đàn, cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghe, nói tiếng anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ ở nhà trường.

Sau hoạt động trải nghiệm, trường THCS Tô Hiến Thành và các tổ chức, cá nhân đã trao 59 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, tổng trị giá 41 triệu đồng

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.548.777