Sáng ngày 11/1, Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị trực tiếp và trực tuyến tổng kết công tác năm 2023; triển khai phương hướng, mục tiêu năm 2024.

Các đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội; Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tham dự ở đầu cầu huyện có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, ngành, đơn vị, hội cấp huyện.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải báo cáo đánh giá kết quả xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2023.

Năm 2023, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh đã nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị. Bộ mặt đô thị, khu dân cư ngày càng khang trang, đẹp đẽ; bà con lương giáo đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt. Thu hút nhiều dự án, doanh nghiệp lớn đầu tư vào địa bàn, giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương, tạo điểm nhấn cảnh quan hiện đại. Phong trào xây dựng NTM tiếp tục lan tỏa sâu rộng, thực chất và có hiệu quả. Nhân dân đồng thuận, chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Đối với Thạch Hà, năm qua, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc một cách đồng bộ, quyết liệt để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra và đạt thành quả đáng tự hào. Đảng bộ huyện được BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Tham luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo của huyện; đồng thời kiến nghị, đề xuất với cấp trên một số vấn đề quan tâm.

BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh tặng Bằng khen cho các Đảng bộ đạt thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Phát biểu kết luận, đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh yêu cầu và mong muốn cả hệ thống chính trị tiếp tục chung lưng đấu cật, quyết tâm phấn đấu hết mình trên tất cả các lĩnh vực; xây dựng khung kế hoạch chi tiết, rõ ràng, cụ thể từng tuần, tháng, quý, năm nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất. Mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, làm việc hăng say, sáng tạo, đổi mới, cống hiến hết khả năng, công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng tỉnh nhà thêm giàu mạnh, văn minh, sáng vai với các đơn vị bạn trong cả nước.

Tại đầu cầu huyện, thừa ủy quyền của tỉnh, lãnh đạo huyện đã trao Bằng khen của BTV Tỉnh uỷ cho các tập thể “đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng 5 năm liền từ 2019 đến 2023” và các cá nhân "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền từ 2018 đến 2023"./.

Thống kê: 2.555.764