Sáng nay 12/1/2024, Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm phối hợp với UBND xã Thạch Khê tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân yêu thương năm 2024.

Tham dự có các đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện ủy, CT UBMTTQ huyện

Tại chương trình, Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm đã trao 100 suất quà Tết, tổng giá trị 120 triệu đồng hỗ trợ cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Thạch Khê. Mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện và nhà tài trợ trao quà cho các hộ nghèo ở xã Thạch Khê

Đây là những suất quà mà Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm trao tặng cho các hộ nghèo với mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực để các gia đình vơi bớt khó khăn, vui Tết đón Xuân Giáp Thìn trong no ấm, hạnh phúc.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.555.672