Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tổng kết, Trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Em Nguyễn Lê Hà Nguyên – học sinh lớp 12A1, trường THPT Lý Tự Trọng (thôn Hoà Hợp, Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) vinh dự là 1 trong 30 em học sinh trên toàn quốc đạt giải tại Cuộc thi năm nay. Em đã xuất sắc vượt qua vòng loại, vòng bán kết và đạt Giải Tư với kết quả 250/300 điểm tại Vòng thi chung kết toàn quốc vào cuối tháng 11 vừa qua.

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, T.Ư Đoàn TNCS cùng các đơn vị liên quan tổ chức, được chia làm 3 bảng, diễn ra từ 11/9-26/11/2023.

Theo đó, cuộc thi được triển khai sâu rộng đến toàn thể học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên ở trong nước và lưu học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Nguồn: Quê hương Thạch Kênh

Trung tâm Văn hóa Truyền thông