Dự kiến 1.000 vé xe miễn phí sẽ được phát cho sinh viên, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón Tết Giáp Thìn 2024. Đây là Chương trình “Chuyến xe 0 đồng” được tổ chức bởi Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam.

Để Chương trình mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực, UBND huyện Thạch Hà yêu cầu UBND các xã, thị trấn thông báo rộng rãi đến toàn thể nhân dân trên địa bàn biết và đăng ký với các nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng được cấp vé miễn phí là: Sinh viên, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bản thân hoặc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc cư trú tại các vùng bị ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt… Công nhân có thu nhập thấp hoặc thất nghiệp do doanh nghiệp khó khăn cắt giảm lao động…)

Địa điểm xuất phát là Trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM (Số 02, đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian xuất phát: 7h00 ngày 04 tháng 02 năm 2024.

Thời gian xét duyệt và công bố danh sách: Từ ngày 11/01/2024 đến ngày 20/01//2024. Thời gian nhận vé: Từ ngày 21/01/2024 - 25/01/2024. Địa điểm nhận vé: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam (Số 12 đường số 7, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh). Điện thoại liên hệ: 0977909130.

Thời gian Đăng ký: Từ nay đến trước ngày 10/01/2024. Đối với đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo: gia đình đăng ký qua UBND các xã, thị trấn; UBND các xã, thị trấn tổng hợp danh sách và nộp đơn đăng ký kèm danh sách về UBND huyện (qua Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội) trước ngày 10/01/2024. Đối với công nhân có hoàn cảnh khó khăn: Đăng ký, xác nhận đơn tại các doanh nghiệp đang lao động và nộp về Văn phòng Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam. Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: Đăng ký, xác nhận đơn tại Trường đang theo học và nộp về Văn phòng Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam. (có mẫu đơn và danh sách tổng hợp kèm theo).

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.552.946