Sáng ngày 12/12, Hội LHPN huyện phối hợp với Chi cục Dân dố Kế hoạch hoá gia đình tỉnh tổ chức lớp tập huấn về chính sách dân số, các phương pháp tránh thai hiện đại và cách phòng tránh viêm nhiễm đường sinh sản cho cán bộ Chi hội phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn toàn huyện. Tham dự lớp tập huấn có đại diện Hội LHPN tỉnh, Hội LNHPN huyện Thạch Hà.

Trong thời gian 1 buổi, hơn 300 chị em cán bộ hội các xã, thị trấn được tập huấn 3 chuyên đề gồm chính sách dân số, các phương pháp tránh thai hiện đại và cách phòng tránh viêm nhiễm đường sinh sản.

Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên, Phó phòng Nghiệp vụ, Chi cục Dân dố và Kế hoạch hoá gia đình tỉnh truyền đạt

Cũng trong lớp tập huấn, báo cáo viên và hội viên phụ nữ xã, thị trấn cùng nhau thảo luận, giải đáp những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình….

Lớp tập huấn là hoạt động thiết thực nhằm giúp cán bộ, hội viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng thời sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tại cơ sở để vận động cán bộ hội viên thay đổi hành vi về dân số, sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.548.497