Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay 16/11, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Khoa, PCT UBND huyện Nguyễn Bá Hà cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện đã đến chúc mừng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh.

Phát biểu chúc mừng ngành Giáo dục tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Văn Khoa-Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Sở GD-ĐT trong thời gian qua đối với ngành giáo dục Thạch Hà nói riêng và huyện nhà nói chung, góp phần rất lớn giúp Thạch Hà gặt hái được nhiều thành quả ngọt bùi trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng bày tỏ niềm vui, mừng phấn khởi trước những thành quả mà ngành giáo dục Thạch Hà gặt hái được trong suốt chặng đường vừa qua, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, số lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh, giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh để giáo dục Thạch Hà ghi dấu nhiều thành tích nổi bật, viết tiếp truyền thống, lịch sử vẻ vang của vùng đất học hơn 1.010 năm tuổi…

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.549.353