Trong 2 ngày 27 -28/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục, trải nghiệm nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh theo yêu cầu chương trình Giáo dục phổ thông 2018 cho Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn.

Thầy giáo Võ Tá Lợi - Phó Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thạch Hà nêu rõ những kết quả đạt được và những khó khăn của công tác Đội-phong trào giáo dục toàn huyện

Năm học vừa qua, công tác Đội và phong trào giáo dục thiếu nhi toàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi, đóng góp tích cực cùng với ngành Giáo dục và Đào tạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Tuy nhiên so với yêu cầu thực tiễn công tác Đội và phong trào thiếu nhi vẫn còn nhiều khó khăn về phương thức tổ chức, chuyên môn chưa đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Lớp tập huấn đã chia sẻ, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức trải nghiệm ngoài trời, trên sân trường, kỹ năng hoạt náo và thiết kế hoạt động trải nghiệm, hoạt động giáo dục nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh theo yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông.

Giảng viên Trần Văn Đô - Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An truyền đạt kiến thức kỹ năng hoạt náo, kỹ năng thu hút học sinh tham giao các tổ chức hoạt động

Qua lớp tập huấn nhằm khắc phục những tồn tại, nâng cao năng lực, bồi dưỡng, củng cố kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ giáo viên tổng phụ trách Đội các trường học trên địa bàn toàn huyện.

Một số hình ảnh liên quan

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.549.572