Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn, sáng nay 16 tháng 10 năm 2023, Hội LHPN xã Thạch Lạc tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ với sự tham gia của 6 đội thuộc các chi hội phụ nữ 6 thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải bóng đá nữ xã Thạch Lạc năm 2023

Các đội tham gia được chia thành 2 bảng thi đấu chọn các đội có kết quả tốt nhất vào các vòng kế tiếp.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Chủ tịch Hội LHPN xã Thạch Lạc  đọc lời khai mạc giải bóng đá nữ năm 2023.

Đại biểu Hội LHPN  huyện, lãnh đạo địa phương tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nữ xã Thạch Lạc.

Tham dự giải bóng đá nữ xã Thạch Lạc năm 2023 có 6 đội tuyển của 6 Chi hội PN thôn trên địa bàn tham gia.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội Trung Lạc và Hoà Lạc, Bắc Lạc và Quyết Tiến với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn khán giả đến cổ vũ.

Trận đấu giữa đội Trung Lạc và Hoà Lạc diễn ra hết sức gây cấn.

Sau giải bóng đá nữ, Hội LHPN xã tiếp tục chỉ đạo các Chi hội duy trì phong trào hoạt động các câu lạc bộ văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, dân vũ, bóng chuyền…. phù hợp với chị em nhằm thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.917