Sáng nay 16/10, Công đoàn cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự có các đồng chí: Đồng Xuân Vân - Uỷ viên BTV HU, PCT HĐND huyện, PCT Công đoàn cơ quan chính quyền huyện, Nguyễn Bá Hà- Uỷ viên BTV HU, PCT UBND huyện,…
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam qua những chặng đường lịch sử; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống, nhất là trong phòng trào phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.
Các đại biểu cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chị em nữ công Công đoàn thể hiện.
Đồng chí Đồng Xuân Vân - Uỷ viên BTV HU, PCT HĐND huyện, PCT Công đoàn cơ quan chính quyền huyện phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ tại buoir lễ
Nhân dịp này, lãnh đạo Cơ quan chính quyền huyện và các phòng, ngành, trung tâm trực thuộc đã tặng hoa, quà, và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể chị em nữ công Công đoàn cơ quan chính quyền huyện, ghi nhận những đóng góp của chị em trên các lĩnh vực thời gian qua và mong muốn chị em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cống hiến hết mình, góp phần thực hiện thành công mọi nhiệm vụ của cơ quan và thực sự là những người phụ nữ đảm đang trong thời đại mới.

TRung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.918