Chiều nay 6/9, UBND huyện Thạch Hà đã tổ chức gặp mặt các giáo viên đi biệt phái tại huyện Kỳ Anh các năm học: 2022 - 2023 và 2023 - 2024.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Năm học 2022 - 2023, huyện Thạch Hà có 08 giáo viên đi biệt phái tại huyện Kỳ Anh và 01 giáo viên tới dạy ở trường THPT Lý Tự Trọng. Năm học 2023 - 2024, có 3 giáo viên đi biệt phái tại huyện Kỳ Anh và 01 giáo viên tới dạy ở trường THPT Lý Tự Trọng.
Với mong muốn chia sẻ khó khăn với một số trường THCS ở huyện Kỳ Anh, các giáo viên đều tình nguyện thực hiện việc biệt phái tại đây.
Đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định điều động và tặng quà cho các giáo viên đi biệt phái dịp này.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà ghi nhận, đánh giá cao tinh thần của các thầy, cô giáo. Mong muốn các thầy, cô sẽ khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy hết khả năng, trách nhiệm của mình ở nơi công tác mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.549.684