Hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội tựu trường, sáng nay 5/9, trường Tiểu học II Thị trấn Thạch Hà đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Toàn cảnh Lễ khai giảng
Tham dự có đại diện Đoàn Công tác của BTV Huyện uỷ phụ trách Thị trấn Thạch Hà, lãnh đạo Thị trấn Thạch Hà,..
cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh Nhà trường
Các tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng
Đồng chí Mai Văm Dũng - Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hoà XHCN Việt Nam gửi học sinh trong ngày khai giảng
Đội nghi lễ của hành nghi lễ chào cờ
Năm học 2022 - 2023, thầy và trò Trường Tiểu học 2 Thị trấn Thạch Hà đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt: chất lượng đại trà luôn ổn định, giữ vững, chất lượng mũi nhọn, các cuộc giao lưu và sân chơi trí tuệ nâng cao. Kết quả có 16 em đạt giải cấp quốc gia, 24 em đạt giải cấp tỉnh và 5 em đạt giải cấp huyện, 1 em đạt giải Khuyến Khích Giải toán Quốc tế VTMO.
Năm học qua, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến được Chủ tịch huyện tặng Giấy khen.
Năm học 2023 - 2024 với chủ đề” Thầy trò trường Tiểu học 2 Thị trấn Thạch Hà đoàn kết cùng nhau nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chương trình GDPT 2018 nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường”.
Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, vui tươi, hào hứng đối với cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh toàn trường tạo quyết tâm tiếp tục đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Đoàn Công tác của BTV Huyện ủy phụ trách địa bàn và tặng hoa, quà, chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Lãnh đạo Thị trấn Thạch Hà tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Ngay sau lễ khai giảng, phần hội đã được Nhà trường tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi như: đồng diễn võ thuật, các trò chơi dân gian vui nhộn,…
Các em học sinh hoà mình vui chơi ở phần thi kéo co
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.549.677