Sáng ngày 5/9, đồng chí Đồng Xuân Vân – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã về dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS xã Thạch Hội.

Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại trường Tiểu học & THCS Thạch Hội.

Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học và THCS Thạch Hội đã nỗ lực vượt khó và giành được nhiều thành tích, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương không ngừng phát triển. Công tác huy động học sinh đạt 100%, không có học sinh bỏ học; chất lượng giáo dục toàn diện được quan tâm, phong trào mũi nhọn được duy trì bền vững, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng, nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và chiến sỹ thi đua các cấp...

Đồng chí Đồng Xuân Vân-Ủy viên BTVHU, PCT HĐND huyện đã tặng cây xanh cho trường Tiểu học và THCS Thạch Hội.

Phát huy kết quả đạt được, năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học và THCS Thạch Hội tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh; đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện; tập trung bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên... góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đồng chí Đồng Xuân Vân-Ủy viên BTVHU, PCT HĐND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên trường Tiểu học và THCS Thạch Hội.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đồng Xuân Vân-Ủy viên BTVHU, PCT HĐND huyện đã tặng cây xanh cho trường Tiểu học và THCS Thạch Hội.

Cũng trong sáng nay, đồng chí Đồng Xuân Vân-PCT HĐND huyện và đoàn công tác số 7 của BTVHU đến tặng hoa chúc mừng trường THPT Nguyễn Trung Thiên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thống kê: 2.549.886