Chiều ngày 6/8, Ban Chấp hành Đoàn xã Thạch Đài đã tổ chức giải bóng đá nam thanh niên mở rộng năm 2023 nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng Tám và Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023), 78 năm Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023).

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nam thanh niên

Giải đấu quy tụ 9 đội với 135 cầu thủ nam độ tuổi từ 16-45 trên địa bàn xã. 9 đội được chia thành 2 bảng, các đội ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất,nhì bảng để tham gia đá bán kết, 2 đội thắng ở các trận bán kết sẽ thi đấu chung kết để chọn ra đội thắng cuộc.

Đồng chí Trương Quang Tuấn khai mạc, giới thiệu đại biểu

Tổ trọng tài tuyên thệ điều hành trận đấu trung thực, khách quan, vô tư

Cầu thủ tuyên thệ sẽ thi đấu hết mình, trung thực, đoàn kết, đúng với điều lệ mà Ban Tổ chức đã ban hành

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 9 đội tham gia giải...

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao hoa cho các đơn vị tài trợ: Công ty Dũng Đàn, Bia Huda, Nhà phân phối sơn NEIDER Thiên Ân, Gạch Thanh Cảnh, Công ty CP nước uống giải khát Sài Gòn Synmat, Hoàng Lộc Sport. BTC cũng trao cờ lưu niệm cho 9 đội tham gia mùa giải năm nay.

Ban Tổ chức đã trao hoa cho các đơn vị tài trợ, trong đó, công ty Dũng Đàn là đơn vị tài trợ chính cho mùa giải năm nay.

Thông qua giải đấu để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn dân, thắt chặt tinh đoàn kết, là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.556.003