Chiều ngày (03/7), Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Chi nhánh Hà Tĩnh II phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Chi nhánh Thạch Hà tổ chức Lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II.

Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II.

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh. Ở huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II và đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham dự.

Nhằm tri ân và tăng các giá trị thụ hưởng cho khách hàng, chương trình tiết kiệm dự thưởng nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II được triển khai huy động từ ngày 03/01/2023 đến hết ngày 31/7/2023 với 100.000 mã dự thưởng, tổng số tiền huy động trên 1.100 tỷ đồng.Ngày 20/6/2023, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã tổ chức lễ quay số mở thưởng và đã có 1.122 giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 1,4 tỷ đồng. Theo đó, giải đặc biệt là 01 xe Ô tô TOYOTA COROLA CROSS trị giá 854 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Sơn (trú tại xã Việt Tiến) với mã trúng thưởng AA07235 - gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Ba Giang thuộc Agribank chi nhánh Thạch Hà.

Khách hàng Nguyễn Quang Anh với mã trúng thưởng AA97214 may mắn trúng thưởng 01 xe máy Honda SH Mode 125cc trị giá 61,5 triệu đồng.

Giải nhất là 01 xe máy Honda SH Mode 125cc trị giá 61,5 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Quang Anh với mã trúng thưởng AA97214 - gửi tiế kiệm tại Phòng giao dịch Tân Giang thuộc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II. Ngoài ra, 20 giải nhì là sổ tiết kiệm trả lãi sau toàn bộ bằng VNĐ, trị giá mỗi sở tiết kiệm là 5 triệu đồng và 100 giải ba, mỗi giải là 1 quạt Mitsubishi trị giá 1.750.000 đồng và 1.000 giải may mắn, mỗi giải trị giá 200 nghìn đồng cũng đã xác định các chủ nhân may mắn.

Trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Sơn (trú tại xã Việt Tiến) với mã trúng thưởng AA07235 với giải thưởng là 1 xe Ô tô TOYOTA COROLA CROSS trị giá 854 triệu đồng

Tại buổi lễ chiều nay, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã trao giải đặc biệt, giải nhất và giải nhì, giải ba cho các khách hàng có địa chỉ tại huyện Thạch

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.556.430