Sáng 27/6, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thạch Hà phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ, trao đổi các chuyên đề và triển khai một số nội dung trong thời gian tới.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Từ Bá Thảo, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thúy Loan.

Trong thời gian 1 buổi, hơn 300 chị em cán bộ hội xã, thị trấn, cơ quan, chi hội phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện đã được các đại biểu trao đổi 3 chuyên đề gồm:

Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Từ Bá Thảo trao đổi chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh, nỗ lực hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao đổi một số điểm mới trong thực hiện công tác quản lý nguồn vốn ngân hàng chính sách.

Tiến sỹ tâm lý Bùi Thị Thiên Nga trao đổi chuyên đề "Cách đồng hành, chia sẻ cùng con trong thời đại hiện nay".

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thúy Loan đánh giá, triển khai một số nhiệm vụ công tác hội trong thời gian tới.

Hội nghị tập huấn với nhiều nội dung quan trọng, ý nghĩa đối với mỗi hội viên cũng như đội ngũ làm công tác hội,..

...góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng của chị em trong vai trò làm vợ, làm mẹ trong thời đại mới và là một người cán bộ hội trách nhiệm, có trình độ, đưa phong trào hội phụ nữ ngày càng đi lên.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.556.569