Sáng ngày 20/6, UBND huyện tổ chức trao giải chuyển đổi số tuần 4. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà.

Tuần 4, số người tham gia thi là 4.612, số lượt thi là 17.665, số người đạt điểm tối đa 1.655, số lượt người trả lời đúng 2.957.

Trong tuần 4, đồng chí Nguyễn Văn Trung - Trung tâm Ứng dụng KHKT & bảo vệ cây trồng vật nuôi UBND huyện xuất sắc giành giải nhất; các đồng chí Nguyễn Thanh Hoa - Trường THCS Phan Huy Chú, Trương Thị Thanh - Công chức xã Tân Lâm Hương đồng giải nhì; giải ba thuộc về các đồng chí Võ Tá Duy - TTUD KHKT&BV cây trồng vật nuôi UBND huyện, Ngô Thị Hằng - TTUD KHKT&BV cây trồng vật nuôi UBND huyện, Đậu Thị Thu Trang - đơn vị Tân Lâm Hương.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân xuất sắc

Giải khuyến khích thuộc về các đồng chí Trần Văn Cường - đơn vị Tân Lâm Hương, Hồ Thị Hạnh - đơn vị Tân Lâm Hương, Nguyễn Hữu Thông - Phòng Tài chính kế hoạch UBND huyện, Nguyễn Thị Tâm - Trường tiểu học Thạch Đài.

Ban Tổ chức đã trao giải khuyến khích cho 4 cá nhân

Chỉ còn 2 tuần nữa là cuộc thi chuyển đổi số của huyện Thạch Hà sẽ khép lại. Các tổ chức, cá nhân cần tích cực tham gia thi để nâng cao chất lượng, sự hiểu biết và tạo được sự lan toả sâu rộng trên địa bàn.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.556.628