Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo thi cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vừa có buổi kiểm tra các địa điểm in sao, làm phách, coi thi và chấm thi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng nay (21/6), Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo thi cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 do đồng chí Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng (Bộ Giáo dục & Đào tạo) làm trưởng đoàn đã có chuyến kiểm tra các địa điểm in sao, làm phách, coi thi và chấm thi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng đi có đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh cùng các đồng chí Phó trưởng ban, Ủy viên, Thư ký Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh thuộc các đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Y tế.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đoàn đã đến kiểm tra tại Trường THPT Lý Tự Trọng - địa điểm tổ chức coi thi. Cùng đi với Đoàn, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Qua kiểm tra công tác chuẩn bị tại điểm trường, đồng chí Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng (Bộ Giáo dục & Đào tạo) và đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Điểm thi đã cơ bản làm tốt công tác đảm bảo cơ sở vật chất và lên phương án đảm bảo an toàn, việc bố trí các phòng bảo quản đề thi, bài thi, phòng thi, công tác phòng chống cháy nổ, an ninh, trật tự an toàn giao thông, y tế, điện…

Theo kế hoạch, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ được tổ chức vào các ngày 27, 28, 29, 30/6. Trong đó, ngày 27 là ngày làm thủ tục dự thi, tổ chức thi vào 2 ngày 28 và 29 và ngày 30/6 là ngày thi dự phòng.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.410