Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà đã trao 100 suất quà cho trẻ mồ côi và khuyết tật trên địa bàn.

Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà trao quà cho trẻ khuyết tậ, mồ côi tại Thị trấn Thạch Hà
Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà trao quà cho trẻ khuyết tậ, mồ côi tại xã Lưu Vĩnh Sơn
Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà trao quà cho trẻ khuyết tậ, mồ côi tại xã Nam Điền
Đây là những phần quà được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện và được Hội kết nối, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh với số tiền 30 triệu đồng.
Bên cạnh đó Hội đã phối hợp với các tổ chức, đơn vị, địa phương vận động trao gần 600 suất quà với số tiền gần 200 triệu cho các em mồ côi, khuyết tật trên toàn huyện.
Qua đó phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cả cộng đồng cùng chung tay chia sẻ, động viên những người yếu thế trong xã hội vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm VH - TT huyện

Thống kê: 2.556.759