Tại Trung tâm huấn luyện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà vừa tổ chức khai mạc huấn luyện cán bộ khung B - Tiểu đoàn dự bị động viên huyện năm 2023.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí thượng tá Dương Ngọc Tiệp - Phó tham mưu trưởng cùng đại diện các ban của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; trung tá Nguyễn Bá Khánh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Chỉ huy quân sự huyện; tổ giáo viên, cán bộ khung A.

Đợt huấn luyện năm nay kéo dài 15 ngày (từ ngày 12/6 đến ngày 26/6) huy động 80 đồng chí lực lượng dự bi động viên thuộc 22 xã, thị trấn trên địa bàn.

Động viên lực lượng tham gia huấn luyện, đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và đồng chí Nguyễn Bá Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận đơn vị đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị, từ giáo án, bài giảng, mô hình học cụ, thao trường, bãi tập, đồng thời, chủ động kiện toàn khung huấn luyện quân nhân dự bị động viên; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ, phương pháp huấn luyện cho đội ngũ cán bộ.

Qua đợt huấn luyện góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác huấn luyện, diễn tập, góp phần nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dự bị động viên, đáp ứng yêu cầu động viên, bổ sung cho lực lượng thường trực thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.903